Consulus Vietnam

Chúng tôi là đơn vị tư vấn đổi mới sáng tạo toàn cầu, đồng hành cùng các nhà lãnh đạo, doanh nghiệp và thành phố đổi mới sáng tạo để hình thành nên một thế giới tốt đẹp hơn.

Tại Việt Nam, chúng tôi cam kết đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt đổi mới từ bên trong và xây dựng những thương hiệu Việt mạnh, phát triển toàn cầu và sẵn sàng cho CMCN 4.0.

Tạo ảnh hưởng tới số nhân sự

%

Giúp khách hàng đạt mức tăng tưởng doanh thu trung bình tới 72.8%

Tạo ảnh hưởng về doanh thu lên tới 5.4 tỉ USD

%

Giúp khách hàng mở rộng 20-30% nguồn doanh thu đến từ thị trường ngoài nước

Tầm ảnh hưởng tính trên số lượng quốc gia

Số lượng chuyên gia tư vấn toàn cầu

Hành trình tại Việt Nam

Chúng tôi bắt đầu cuộc hành trình cùng Việt Nam sau cuộc đối thoại với các lãnh đạo cấp cao của Uỷ ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh năm 2008. Tại cuộc gặp mặt, chúng tôi đã nghe được nhiều về những ước vọng của giới lãnh đạo Việt Nam rằng họ không chỉ muốn Việt Nam trở thành một nền kinh tế vững mạnh mà còn muốn xây dựng những thương hiệu Việt Nam phát triển toàn cầu. Chính những ước vọng này đã truyền cảm hứng cho chúng tôi và thôi thúc chúng tôi cam kết nhiều hơn để giúp đỡ các doanh nghiệp Việt Nam chuyển đổi mình từ bên trong. Thông qua các hoạt động phát triển lãnh đạo tới tạo lập những trải nghiệm mới, từ việc tổ chức các hội nghị với nhiều ý tưởng khiến mọi người phải suy ngẫm tới những sự kiện Hình thành Thế giới, chúng tôi tự hào đã giúp hơn 1000 lãnh đạo của Việt Nam trong cuộc hành trình xây dựng những thương hiệu của mình phát triển toàn cầu.

Consulus Việt Nam do bà Phạm Thu Hằng phụ trách, người được xem là đại diện tiêu biểu cho một thế hệ Việt Nam mới với nhiều hoài bão nhưng luôn được thúc đẩy bởi những mục tiêu lớn lao nhằm tìm mọi cách để tạo ra sự khác biệt cho quốc gia mình.

Tầm nhìn về một Việt Nam tươi sáng

Bấm để xem video: Vision for Vietnam

Tại sao nên chọn Consulus?

Hơn cả nhà tư vấn

Không giống với các đơn vị tư vấn truyền thống, chúng tôi tham gia sâu cùng khách hàng phát triển và triển khai các chiến lược mới và các trải nghiệm mới, đào tạo chuyển giao công nghệ cho khách hàng để họ có thể tiếp tục sau khi tư vấn kết thúc.

Góc nhìn có tính thực tiễn cao

Phương pháp luận về tư vấn của chúng tôi được áp dụng trên phạm vi châu Á và các quốc gia mới nổi từ năm 2004 tới nay và do vậy chúng tôi thấu hiểu hơn ai hết về những thách thức mang tính văn hoá địa phương trong quá trình triển khai chiến lược.

Phương pháp tiếp cận tích hợp

Phương pháp luận toàn diện 360 độ là phương pháp đầu tiên trên thế giới có thể tích hợp được cả 3 khía cạnh: kinh doanh, nhân sự và thiết kế từ khâu chiến lược đến triển khai. Phương pháp luận này đã được áp dụng triệt để ở hơn 20 quốc gia trong hơn 18 năm qua.

Tính khả thi trên phạm vi toàn cầu

Với đội ngũ chuyên gia đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, có kinh nghiệm và chuyên môn đa ngành nghề sẽ giúp đem đến cho doanh nghiệp một cái nhìn toàn diện và tổng thể để có được đổi mới và sáng tạo có tính khả thi cao.

Phạm Thị Thu Hằng (Helena)

Phạm Thị Thu Hằng (Helena)

Giám đốc, Consulus Việt Nam

Văn phòng của chúng tôi

Email: vietnam@consulus.com

Các gói giải pháp chính

Quý doanh nghiệp muốn biết mức độ sẵn sàng của doanh nghiệp trước CMCN 4.0?

Quý doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp tăng doanh thu, tăng giá trị doanh nghiệp hay mở rộng ra thị trường nước ngoài?

Quý doanh nghiệp chuẩn bị đưa ra sản phẩm và dịch vụ mới và muốn đạt được lợi thế cạnh tranh có tính chiến lược và mở rộng tầm ảnh hưởng trên quy mô toàn cầu?

Quý doanh nghiệp muốn tối đa hoá giá trị của một nơi chốn hay một dự án bất động sản?

Khách hàng và Đối tác chiến lược

Tin tức và nhận định

Bản Sách Trắng: Vắc-xin nào cho doanh nghiệp để kiên cường vượt qua và vươn lên trong đại dịch?

Bản Sách Trắng: Vắc-xin nào cho doanh nghiệp để kiên cường vượt qua và vươn lên trong đại dịch?

Bản sách trắng ghi lại kết quả tổng kết từ các phiên khám sức khoẻ DN cũng như chỉ ra các phát hiện của chúng tôi về những thành phần không thể thiếu trong “liều Vắc-xin Kiên cường” cho doanh nghiệp trong thời đại “không bao giờ bình thường” và là chìa khóa để chống đỡ lại những gián đoạn trong cả hiện tại và tương lai. Bản sách trắng cũng đề cập đến bốn xu hướng tăng trưởng sẽ tác động đến thế giới của chúng ta trong 20 năm tới.

read more
Đồng chỉnh văn hóa – Tiền đề để phát triển

Đồng chỉnh văn hóa – Tiền đề để phát triển

Vào ngày 16/11, Đội ngũ chuyên gia tại Consulus Việt Nam đã cùng ban dự án phối hợp tiến hành tổ chức (kết hợp cả tại chỗ và trực tuyến) Workshop Đồng chỉnh Văn hóa hướng đến những GDCer chủ chốt, để từ đó tạo dựng định hướng phát triển và cùng đồng hành trên chặng đường thúc đẩy, đào tạo nhân tài cho Tập đoàn.

read more

Cần hỗ trợ tư vấn từ Consulus

3 + 6 =