Tương lai Kiên cường chủ động cho Ngành Giáo dục – Đào tạo

Jun 1, 2023 | Events, Tiếng Việt, Training, Vietnam

Tại sự kiện hội thảo và workshop dành cho ngành Giáo dục – Đào tạo diễn ra vào ngày 24 tháng 5 vừa qua, Consulus Việt Nam đã mang đến cơ hội học hỏi và áp dụng thực tiễn các chia sẻ kinh nghiệm của các chuyên gia hàng đầu trong ngành Giáo dục – Đào tạo về chuyển đổi mô hình kinh doanh, chuyển đổi số và xây dựng thương hiệu.

Doanh nghiệp về giáo dục và đào tạo của bạn liệu đã sẵn sàng cho những đổi mới liên tục dưới tác động của Cách mạng công nghiệp 4.0?

Sự kiện Hội thảo có sự góp mặt của các diễn giả và toạ đàm viên bao gồm:

  • Bà Helena Phạm, Partner tại Consulus Global và Giám đốc Consulus Việt Nam, đồng tác giả của Sách trắng “Việt Nam Thông minh 4.0”
  • Bà Amy Vũ Hạnh Nga, chuyên gia tư vấn cao cấp tại Consulus Việt Nam và đồng tác giả của Sách trắng “Việt Nam Thông minh 4.0”
  • PGS. TS. Lê Hải Khôi, nguyên giảng viên Viện Khoa học Vật lý & Toán học, Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore
  • Ông Nguyễn Thạc Thắng, sáng lập viên và Giám đốc điều hành của Aloha Consulting Group
  • Bà Chử Thị Thanh Hương, chuyên gia tư vấn cao cấp tại Consulus Việt Nam
  • Bà Hồ Thị Hoài Nhung, chuyên gia tư vấn cao cấp tại Consulus Việt Nam

Trong khuôn khổ của phần hội thảo và toạ đàm, người tham dự đã được nghe chia sẻ từ bà Amy Vũ Hạnh Nga về các bài học kinh nghiệm chuyển đổi số trong ngành Giáo dục. Kinh nghiệm Xây dựng Trải nghiệm thương hiệu của Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore cũng được PGS. TS. Lê Hải Khôi phân tích từ góc nhìn của một cựu giảng viên. Hướng tới tương lai, ông Nguyễn Thạc Thắng đã chia sẻ về các xu thế trong yêu cầu tuyển dụng đối với thế hệ nhân tài của tương lai.

Các chia sẻ từ 3 diễn giả khách mời và toạ đàm viên đã mang đến những gợi mở về cách một doanh nghiệp trong ngành Giáo dục – Đào tạo có thể đổi mới và thích ứng để chuẩn bị tâm thế sẵn sàng, chủ động, và kiên cường trước những thách thức mà Công nghiệp 4.0 có thể mang lại.

Rất biết ơn phần chia sẻ của các chuyên gia mang đến nhiều giá trị, kiến thức mới. Phần trải nghiệm 3 đội đem đến những thông điệp, góc nhìn và kiến thức đa chiều.

Bà Bùi Thị Thanh Hải

Theo dõi lại các video của sự kiện tại: 

Workshop về phương pháp luận Thiết kế Trải nghiệm Thương hiệu Kiên cường chủ động

Ở phần workshop, người tham dự đã được tìm hiểu và thực hành phương pháp luận 4-Khung (4-Frames) độc quyền của Consulus. Đây là phương pháp giúp doanh nghiệp chủ định thiết kế trải nghiệm thương hiệu cho doanh nghiệp dựa trên giá trị cốt lõi nhằm nâng cao hiệu quả gắn kết khách hàng và mức độ tin tưởng vào thương hiệu.

Sau khi được giới thiệu về phương pháp 4-Khung và lắng nghe phân tích về trải nghiệm thương hiệu theo phương pháp của các thương hiệu nổi tiếng như Starbucks, Haagen-Dazs, và trường Đại học Công nghệ Nanyang Singapore, người tham dự đã được thực hành theo nhóm để dựng khung cho một doanh nghiệp giáo dục đào tạo cho đối tượng là trẻ mẫu giáo. Nhờ được áp dụng vào ví dụ thực tế mà người tham dự đã có được hình dung tốt hơn về ứng dụng của phương pháp luận 4-Khung.

Thông điệp của workshop và các học viên đều rất tích cực.

Bà Phan Minh Hoà

Giảng viên tại Đại học RMIT Việt Nam

Sự kiện hội thảo và workshop thuộc chuỗi workshop dành cho 8 ngành tham gia khảo sát trong Sách trắng “Việt Nam thông minh 4.0” được Consulus Việt Nam cho ra mắt vào ngày 7/3/2023. Trích dẫn Sách trắng, bà Helena Phạm đưa ra những tóm tắt nổi bật về tâm thế của các doanh nghiệp trong ngành Giáo dục – Đào tạo trước những tác động của Cách mạng Công nghiệp 4.0 (CMCN 4.0). 

Tìm hiểu thêm về Sách trắng “Việt Nam Thông minh 4.0” và tải bản Báo cáo mẫu miễn phí: https://bit.ly/SachtrangVietNamThongminh40

Tìm hiểu về phương pháp luận HỢP NHẤT (CONSULUS UNIFY) và các mô hình độc quyền khác của Consulus: https://consulus.com/phuong-phap-luan-hop-nhat/

Đăng ký học các khóa học online của Consulus (ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Anh): https://consulusclass.com/

 

Read next

Free sample Smart 4.0 Vietnam

Complete the form below to download the sample report

Consulus Vietnam

You have Successfully Subscribed!