Tập đoàn Tư vấn Đổi mới Quốc tế, Consulus ra mắt LeadershipCORE™ – chương trình đào tạo nhà lãnh đạo toàn cầu trong thời đại 4.0

Apr 26, 2018 | Tiếng Việt, Vietnam

Consulus chính thức ra mắt chương trình đào tạo kĩ năng lãnh đạo mới mang tên gọi LeadershipCORE™ (LãnhđạoCỐTLÕI). Mô hình kĩ năng lãnh đạo của chương trình này được thiết kế nhằm trang bị cho các lãnh đạo doanh nghiệp những kĩ năng cần thiết để đón đầu làn sóng của cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0.

Xét trên nhiều góc độ khác nhau, nhân loại đang đứng trên “bờ vực” do chịu sự ảnh hưởng từ những cuộc xung đột vũ trang đến viễn cảnh nạn thất nghiệp gia tăng bởi những cuộc chiến tranh thương mại “vô bổ” và sự “lên ngôi” của trí tuệ nhân tạo và rô-bốt. Đây chính là thời đại bất ổn đối với cả thế giới. Trong giai đoạn này, chúng ta chỉ biết trông chờ vào những nhà lãnh đạo chân chính, những người có khả năng lãnh đạo và đưa ra những giải pháp khả thi. Tuy vậy, có rất nhiều nhà lãnh đạo, từ doanh nghiệp cho đến các tổ chức chính phủ, vẫn đang dựa vào những cách thức lãnh đạo cũ mà chưa có tư duy mở nhằm đón nhận những cách thức đổi mới sáng tạo của thời đại mới.

Những thách thức mà con người phải đối mặt ngày càng phức tạp và với quy mô lớn hơn bao giờ hết. Và khi nền kinh tế toàn cầu phát triển ngày càng tân tiến và thông minh hơn, vai trò của một nhà lãnh đạo trong thời đại mới này cần phải được định nghĩa lại. Chính vì lý do này, Consulus chính thức ra mắt chương trình phát triển kĩ năng lãnh đạo mang tên LeadershipCORE™ – một giải pháp toàn diện dành cho các nhà lãnh đạo toàn cầu, những người biết cách lãnh đạo và đổi mới dựa trên sự hợp nhất trong tổ chức của mình.

Chương trình LeadershipCORE™ bao gồm hai khoá học:

  • Khoá học “Nhà lãnh đạo toàn cầu cho sự Hợp nhất” (“Global Leaders for Unity Course”, gọi tắt là GLUEC): chương trình phát triển kĩ năng lãnh đạo trong năm ngày sẽ được tổ chức tại Tuscany, nơi được mệnh danh là vùng đất đẹp nhất nước Ý. Chương trình được phối hợp tổ chức bởi Consulus và trường Đại học Sophia (Ý). Khoá học này sẽ giúp các nhà lãnh đạo khám phá mục đích cá nhân của mỗi người, được trang bị những kĩ năng sáng tạo để kết nối nhân sự và và áp dụng những nguyên tắc này vào cách quản lý lãnh đạo hàng ngày.
  • Khoá học “Luyện kim Lãnh đạo”: chương trình phát triển kĩ năng lãnh đạo cho đội nhóm trong năm ngày tại Tuscany (Ý) do Consulus phối hợp tổ chức cùng với trường đại học Sophia. Khoá học này sẽ giúp đội ngũ quản lý của các doanh nghiệp và tổ chức tìm hiểu các công cụ hòa giải và khai thác tinh thần đồng đội nhằm thúc đẩy sự sáng tạo và đổi mới.
  • Các chương trình phát triển lãnh đạo được thiết kế riêng cho từng doanh nghiệp hoặc tổ chức nhằm xác định mục đích chung của doanh nghiệp và cung cấp những công cụ giúp kết nối nhân sự.
  • Các giải pháp đào tạo cá nhân cho những nhân sự cấp cao có mục tiêu trở thành những lãnh đạo có khả năng hợp nhất đội nhóm cho sự đổi mới và phát triển.

“Trong quá trình tư vấn cho các CEO và doanh nhân tại Việt Nam, chúng tôi nhận thấy rằng nhiều người trong số họ đang “quá tải” với công việc và có quá ít thời gian dành cho việc phát triển bản thân. Điều này hạn chế sự tăng trưởng của doanh nghiệp mà họ tham gia lãnh đạo. Với mong muốn hỗ trợ các chủ doanh nghiệp mở rộng các giới hạn của bản thân, chúng tôi đã thiết kế ra chương trình này, nhằm cung cấp cho họ các bộ kỹ năng mới, để họ có thể xây dựng một đội ngũ quản lý có chung tâm huyết, hoài bão, có tư duy làm chủ và có khả năng dẫn dắt và giữ chân nhân tài. Có như vậy, doanh nghiệp của họ mới có thể vươn tới các mục tiêu cao hơn ở Việt Nam cũng như các thị trường nước ngoài,” bà Helena Phạm Thu Hằng, Giám đốc Consulus Việt Nam chia sẻ.

“Con người và công nghệ hiện nay được kết nối trên toàn cầu theo những cách mà chưa bao giờ chúng ta có thể tưởng tượng được”, ông Jim Funk, Trưởng nhóm phụ trách Chương trình phát triển lãnh đạo toàn cầu của Consulus cho biết. “Một người lãnh đạo thế hệ mới cần phải có kĩ năng để giải quyết những thách thức và có khả năng tận dụng những cơ hội mang lại bởi cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, và đó chính là mục tiêu của chương trình phát triển lãnh đạo LeadershipCORE™. Các nhà lãnh đạo phải là những người xây dựng sự hợp nhất lâu dài trong tổ chức,” ông nói thêm.

Ông Jim Funk sẽ là người dẫn dắt chương trình LeadershipCORE™ cùng với sự tham gia của các chuyên gia tư vấn toàn cầu của Consulus với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển kĩ năng lãnh đạo.

Để biết thêm thông tin chi tiết về đội ngũ chuyên gia tham gia đào tạo của Consulus cũng như chương trình khoá học LeadershipCORE™, vui lòng truy cập www.consulus.com/LeadershipCORE

Về Consulus Việt Nam
Consulus Việt Nam thuộc tập đoàn tư vấn đổi mới toàn cầu với năng lực tư vấn quản trị và thiết kế đa lĩnh vực, Consulus. Từ năm 2004, bằng cách ứng dụng phương pháp luận HỢP NHẤT (UNIFY) độc quyền của Consulus nhằm tái thiết kế mô hình kinh doanh, văn hoá doanh nghiệp và trải nghiệm thương hiệu, chúng tôi đã giúp các khách hàng xây dựng năng lực nội tại nhằm giúp họ đổi mới sáng tạo một cách hiệu quả hơn để đối mặt với các thách thức phức tạp của Cuộc cách mạng Công nghiệp lần thứ 4.

Những giải pháp được tuỳ chỉnh theo nhu cầu và khả năng của khánh hàng đã giúp họ đạt tăng trưởng doanh thu lên đến hơn 138%, tiến sang các thị trường ngoài nước, phát triển các sản phẩm mới và xây dựng những tài sản trí tuệ của riêng công ty họ, và ươm mầm đào tạo lớp lãnh đạo kế cận nhằm thúc đẩy và duy trì sự tăng trưởng cao. Tính đến nay chúng tôi đã có mặt tại Singapore (Trụ sở chính), Argentina, Bangladesh, Brunei, Hoa Kì, Lào, Malaysia, Myanmar, Sri Lanka, Thái Lan, Ý và Việt Nam.

Consulus đồng thời cũng là một thành viên của Hiệp hội Nền Kinh tế Hiệp thông (Economy of Communion), một tổ chức quy tụ các doanh nghiệp, chuyên gia và tri thức cam kết hướng tới hình thành một hệ thống kinh tế thiên về sự tăng trưởng dung nạp.

Read next

Tương lai Kiên cường chủ động cho Ngành Giáo dục – Đào tạo

Tương lai Kiên cường chủ động cho Ngành Giáo dục – Đào tạo

Tại sự kiện hội thảo và workshop dành cho ngành Giáo dục – Đào tạo diễn ra vào ngày 24 tháng 5 vừa qua, Consulus Việt Nam đã mang đến cơ hội học hỏi và áp dụng thực tiễn các chia sẻ kinh nghiệm của các chuyên gia hàng đầu trong ngành Giáo dục – Đào tạo về chuyển đổi mô hình kinh doanh, chuyển đổi số và xây dựng thương hiệu.

Consulus Việt Nam công bố Sách trắng về mức độ sẵn sàng của Việt Nam cho Công nghiệp 4.0 và thời kỳ hậu đại dịch, đề xuất lộ trình hướng tới nền kinh tế công nghệ cao

Consulus Việt Nam công bố Sách trắng về mức độ sẵn sàng của Việt Nam cho Công nghiệp 4.0 và thời kỳ hậu đại dịch, đề xuất lộ trình hướng tới nền kinh tế công nghệ cao

Hôm nay, Sách trắng Việt Nam Thông minh 4.0 được Consulus Việt Nam, Đại học RMIT Việt Nam và Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Nội ra mắt bằng tiếng Anh và tiếng Việt trước sự chứng kiến của các cơ quan chính phủ, hiệp hội doanh nghiệp và các tổ chức phát triển quốc tế có mặt tại Trung tâm Hợp tác Việt Nam-Singapore. 

Free sample Smart 4.0 Vietnam

Complete the form below to download the sample report

Consulus Vietnam

You have Successfully Subscribed!