Phiên Hỏi & Đáp xoay trục Covid-19 số 2 đã diễn ra thành công.

Apr 22, 2020 | Tiếng Việt, Vietnam

Phiên Hỏi & Đáp được điều phối chính bởi chị Helena Pham, giám đốc Consulus Việt Nam và chị Chử Thanh Hương, chuyên gia tư vấn cấp cao về Kỹ năng phát triển cá nhân, xây dựng và cải thiện các mối quan hệ.

Phiên số 2 tập trung trả lời cho 4 câu hỏi liên quan đến cách chăm sóc mối quan hệ gia đình trong thời kỳ đại dịch, chăm sóc mối quan hệ với nhà cung cấp, cách thức biến hoạt động chia sẻ phát triển bản thân từ tự phát trở thành chuyên nghiệp, các bước thực hiện kiểm thử sức chịu đựng về mặt tài chính của doanh nghiệp để chủ DN có thể hiểu để hành động thông minh và kịp thời trước các kịch bản và cú sốc ngoài ý muốn.

Hỏi: “Tôi đã tổ chức chia sẻ phát triển bản thân 2 năm rồi cho nhiều người đều miễn phí, làm thế nào chuyên nghiệp hơn và mọi người chủ động tìm đến để được tư vấn?”

Đáp: “Tốt quá, thế là bạn đã có hai năm làm việc này rồi. Cho dù là chưa thu phí nhưng đã có nhiều người nhận được chia sẻ từ bạn. Đó là những trải nghiệm đáng quý như những giờ tập luyện ở thao trường vậy.

Vậy hai năm bạn có được bao nhiêu giờ chia sẻ? Có bao nhiêu người lắng nghe bạn? Có những kỹ năng nào bạn trở nên thuần thục? Những phản hồi nào từ người nghe khiến bạn trăn trở và nghiên cứu sâu sắc? Những kinh nghiệm quý báu nào bạn đã tích luỹ được? Những nội dung nào mang lại nhiều giá trị cho người nghe của bạn? Mối quan hệ giữa bạn với nhiều người nghe của bạn phát triển tới mức nào? Bạn tự nhận thấy đạt được những thành tựu gì trong suốt hai năm qua? Chỉ cần trả lời thấu đáo tất cả những câu hỏi trên là bạn đã có được một kho nguyên liệu quý giá cho việc phát triển nghề chia sẻ của bạn trong quá trình tiếp theo.

Làm thế nào để bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong nghề này? Đây chính là lúc bạn khởi nghiệp một business mới. Bạn đã làm gì để nâng trình độ kinh doanh của mình? Từ việc xây dựng mô hình, cho ra sản phẩm chia sẻ theo cách chạm được insight của khách hàng, cách đưa nó ra thị trường, cách xây dựng những quy trình chuẩn để triển khai … vân vân…Tất cả đều có ở các chương trình đào tạo online và offline ở ngoài kia. Bằng cách học chúng, học từ chính trải nghiệm của mình, thấu hiểu khách hàng cần gì từ mình, thì bạn sẽ dần trở nên chuyên nghiệp.

Làm thế nào mọi người chủ động tìm đến để được tư vấn? Trong lĩnh vực chia sẻ phát triển bản thân, dư địa thị trường là rất lớn. Trong bối cảnh xã hội phát triển với tốc độ như hiện tại thì người người đều muốn hoàn thiện hơn lên mỗi ngày, ai cũng muốn vươn lên ở mức độ nhận thức mới so với chính mình. Như vậy, để mọi người tự tìm đến thì chỉ còn từ phía bạn, bạn đã loang độ ảnh hưởng của mình như thế nào qua hai năm chia sẻ miễn phí? Bạn đã làm gì để phát triển cộng đồng của mình? Những gì bạn chia sẻ đã chạm đến những đối tượng cụ thể nào? Vì sao họ lại lắng nghe bạn? Làm rõ tất cả những điều này là cách tốt nhất tăng lực hút của thỏi nam châm từ chương trình chia sẻ của bạn. Khi đó mọi người sẽ tự động tìm đến, dần dần sẽ đông dần lên.”

Đây là video quay lại toàn bộ buổi chia sẻ đầy năng lượng yêu thương tích cực:

Xoay trục Covid-19: Phiên Hỏi & Đáp trực tuyến số 2 (20200422)

Phiên Hỏi & Đáp xoay trục Covid-19 số 2 đã diễn ra thành công. Phiên Hỏi & Đáp được điều phối chính bởi chị Helena Pham, giám đốc Consulus Việt Nam và chị Chử Thanh Hương, chuyên gia tư vấn cấp cao về Kỹ năng phát triển cá nhân, xây dựng và cải thiện các mối quan hệ. Phiên số 2 tập trung trả lời cho 4 câu hỏi liên quan đến cách chăm sóc mối quan hệ gia đình trong thời kỳ đại dịch, chăm sóc mối quan hệ với nhà cung cấp, cách thức biến hoạt động chia sẻ phát triển bản thân từ đột phát trở thành chuyên nghiệp, các bước thực hiện kiểm thử sức chịu đựng về mặt tài chính của doanh nghiệp để chủ DN có thể hiểu để hành động thông minh và kịp thời trước các kịch bản và cú sốc ngoài ý muốn.Hãy cùng nhau lan toả để có càng nhiều DN Việt trụ vững và vượt qua đại dịch covid-19 thành công!Để tham gia các Phiên Hỏi & Đáp tiếp tới, hãy gửi câu hỏi về Ban tư vấn bằng cách:B1: Truy cập trang www.slido.com, nhập mã số sự kiện: 10233B2: Nhập câu hỏi và thông tin người gửi và bấm “Send”#GiảiphápxoaytrụcCovid19 #covid19pivotsolutions #consulus #consulusvietnam–Consulus Vietnam – Đơn vị trực thuộc Tập đoàn Tư vấn Đổi mới toàn cầu Consulus Global▪ Đọc thêm về Consulus Vietnam: http://consulus.com/vietnam/▪ Bạn muốn đội chuyên gia Consulus cùng với bạn tìm ra phương án khả thi nhất để xoay trục covid-19, hãy dành 5 phút để trả lời các thông tin trong khảo sát sau: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSf9rG7wnNLjNyqjg34pNjylZLjwhyTUhgfmHhlKkb1IOJhjww/viewform

Posted by Consulus Vietnam on Tuesday, April 21, 2020

Hãy cùng nhau lan toả để có càng nhiều DN Việt trụ vững và vượt qua đại dịch covid-19 thành công!

Để tham gia các Phiên Hỏi & Đáp tiếp tới, hãy gửi câu hỏi về Ban tư vấn bằng cách:

B1: Truy cập trang www.slido.com, nhập mã số sự kiện: 10233
B2: Nhập câu hỏi và thông tin người gửi và bấm “Send”

Phiên Hỏi & Đáp trực tuyến xoay trục COVID-19 nằm trong chùm sáng kiến Xoay trục COVID-19.

Read next

Tương lai Kiên cường chủ động cho Ngành Giáo dục – Đào tạo

Tương lai Kiên cường chủ động cho Ngành Giáo dục – Đào tạo

Tại sự kiện hội thảo và workshop dành cho ngành Giáo dục – Đào tạo diễn ra vào ngày 24 tháng 5 vừa qua, Consulus Việt Nam đã mang đến cơ hội học hỏi và áp dụng thực tiễn các chia sẻ kinh nghiệm của các chuyên gia hàng đầu trong ngành Giáo dục – Đào tạo về chuyển đổi mô hình kinh doanh, chuyển đổi số và xây dựng thương hiệu.

Consulus Việt Nam công bố Sách trắng về mức độ sẵn sàng của Việt Nam cho Công nghiệp 4.0 và thời kỳ hậu đại dịch, đề xuất lộ trình hướng tới nền kinh tế công nghệ cao

Consulus Việt Nam công bố Sách trắng về mức độ sẵn sàng của Việt Nam cho Công nghiệp 4.0 và thời kỳ hậu đại dịch, đề xuất lộ trình hướng tới nền kinh tế công nghệ cao

Hôm nay, Sách trắng Việt Nam Thông minh 4.0 được Consulus Việt Nam, Đại học RMIT Việt Nam và Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Nội ra mắt bằng tiếng Anh và tiếng Việt trước sự chứng kiến của các cơ quan chính phủ, hiệp hội doanh nghiệp và các tổ chức phát triển quốc tế có mặt tại Trung tâm Hợp tác Việt Nam-Singapore. 

Free sample Smart 4.0 Vietnam

Complete the form below to download the sample report

Consulus Vietnam

You have Successfully Subscribed!