NơichốnCỐTLÕI (PlaceCORE)

Gói giải pháp toàn diện kết hợp giữa quy hoạch đô thị, kiến trúc, và tư vấn chiến lược kinh doanh nhằm tối đa hóa tiềm năng của một dự án

Mỗi một dự án bất động sản thành công cần phải được xây dựng dựa trên những thế mạnh sẵn có, đó là lợi thế về địa điểm của khu đất, điều kiện tự nhiên, môi trường sinh thái, cơ sở hạ tầng, cùng với những giá trị về mặt kinh tế xã hội mà dự án có thể đem lại cho những con người đã, đang và sẽ sinh sống và làm việc ở đó.

Phương pháp tiếp cận của chúng tôi

NơichốnCỐTLÕI là một gói giải pháp tổng thể, từ quy hoạch đô thị, kiến trúc, thiết kế không gian và cảnh quan, đến chuyển hoá hiệu quả kinh doanh và xây dựng thương hiệu, được thiết kế phù hợp với năng lực phát triển của từng doanh nghiệp, quận huyện hoặc thành phố. Gói giải pháp do CPG Consultants và Consulus đồng phát triển và triển khai dựa trên niềm tin rằng chính sự chuyển hoá từ bên trong nội tại của chủ đầu tư là điều kiện tiên quyết, quyết định sự thành công của một dự án bất động sản. CPG Consultants là đơn vị hàng đầu về phát triển hạ tầng kỹ thuật và xây dựng, chuyên cung cấp các dịch vụ quản lý tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Consulus là doanh nghiệp tư vấn quốc tế về chuyển hoá kinh doanh, chuyển đổi mô hình tổ chức và xây dựng thương hiệu.

Tóm lược: Có hàng loạt các đề án quy hoạch đô thị cũng như các dự án bất động sản ở Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung bị rơi vào tình trạng thi công dở dang hoặc không đem lại hiệu quả kinh tế như mong đợi do đề án vượt quá năng lực lập kế hoạch tài chính và triển khai của chủ đầu tư.

Tạo ra bức tranh tổng quan về tiềm năng phát triển của dự án

Phương pháp tích hợp giữa nghiên cứu và đưa ra giải pháp tuỳ chỉnh sẽ giúp các chủ đầu tư nhanh chóng đánh giá được tiềm năng phát triển của các dự án bất động sản đang có cũng như năng lực triển khai thực hiện của chính mình, để từ đó phát triển những chiến lược nhằm tối đa hóa tổng giá trị phát triển và lợi nhuận của những dự án đó.

Khung triển khai toàn diện

Khung triển khai bao gồm từ xây dựng chiến lược kinh doanh, quy hoạch tổng thể, kiến trúc, chuyển đổi tổ chức, triển khai dự án đến xây dựng thương hiệu sẽ giúp các chủ đầu tư hay các đơn vị chủ quản trực thuộc nhà nước có được một cái nhìn đa chiều, từ đó nâng cao hiệu quả của dự án.

Các dịch vụ cung cấp

 • Quy hoạch tổng thể
 • Thiết kế đô thị
 • Đánh giá chiến lược kinh doanh
 • Đánh giá sức khoẻ doanh nghiệp
 • Xây dựng thương hiệu
 • Thiết kế cảnh quan
 • Thiết kế kiến trúc

VIDEO – Buổi lễ ra mắt gói giải pháp NơichốnCỐTLÕI với bài phát biểu của CEO của Consulus và Giám đốc điều hành của CPG Consultants.

Nguyên tắc căn bản của gói NơichốnCỐTLÕI (PlaceCORE)
 • Lập một kế hoạch triển khai có khả năng thích nghi với những sự thay đổi của nền kinh tế, môi trường và xã hội.
 • Xây dựng một dự án bất động sản có khả năng phát triển hiệp đồng với các cá thể và các đơn vị kinh tế xung quanh, nhằm tối đa hóa những giá trị sẵn có cũng như những giá trị gia tăng của khu đất.
 • Củng cố năng lực triển khai và thực hiện dự án của doanh nghiệp nhằm hiện thực hoá những tầm nhìn của dự án.
 • Xây dựng một dự án có tính tổng thể và toàn diện ở mọi giai đoạn, đáp ứng mọi yêu cầu về cơ sở hạ tầng, chất lượng thiết kế, và quy định của chính quyền bản địa, từ đó tạo tư thế sẵn sàng được đưa vào triển khai và ra mắt thị trường.
Mục tiêu trọng tâm của gói NơichốnCỐTLÕI (PlaceCORE)
 • Tư vấn giải pháp lấy người dùng làm trọng tâm.
 • Xây dựng một dự án đáp ứng nhu cầu của thời đại và bối cảnh thị trường.
 • Hoà quyện các yếu tố thiết kế và thương hiệu nhằm tạo ra một bản sắc đặc trưng cho dự án.
 • Tư vấn chuyển hoá mô hình kinh doanh phù hợp với giai đoạn phát triển của dự án.
 • Xây dựng một đề án có tính khả thi cao.

“Chúng tôi đã và đang hợp tác với Consulus qua hơn một thập kỷ nay.  Việc cho ra mắt gói giải pháp NơichốnCỐTLÕI, đã giúp chính thức hoá mối quan hệ này và nâng cao hơn nữa sự tin tưởng giữa hai doanh nghiệp. Với gói giải pháp này, thế mạnh của hai đơn vị thuộc hai lĩnh vực hoàn toàn khác nhau – phát triển đô thị đa ngành và tư vấn chiến lược kinh doanh – sẽ bổ trợ cho nhau, giúp chủ đầu tư hiện thực hoá được tiềm năng của một dự án. CPG Consultants sẽ đóng vai trò chính trong việc định hình và tạo dựng môi trường xây dựng và các khu vực công cộng trên nền tảng những nét độc đáo vốn có của nơi đó. Bên cạnh đó, Consulus sẽ đóng vai trò nâng cao năng lực nội tại của chủ đầu tư, từ đó định hình sự phát triển của các dự án. Gói giải pháp NơichốnCỐTLÕI chính là sản phẩm của quá trình hợp tác giữa hai bên, được xây dựng dựa trên bề dày kinh nghiệm hoạt động của cả hai doanh nghiệp.”

Ông Tan Shao Yen

Giám đốc điều hành, CPG Consultants

Consulus appoints Ar. Kuan Chee Yung as the new Global Head of Place Innovation to transform places through innovative and impact-focused methods that regenerate nature, promote wellness and grow resilient communities

Consulus appoints Ar. Kuan Chee Yung as the new Global Head of Place Innovation to transform places through innovative and impact-focused methods that regenerate nature, promote wellness and grow resilient communities

SINGAPORE, 4th November 2022 – Ar. Kuan Chee Yung joins Consulus Global as the Global Head of Place Innovation. Ar. Kuan Chee Yung has more than 26 years of experience in urban, architectural, interior and landscape design, project implementation, construction,...

ASEAN Smart City Projects. Time for a Seismic Shift

ASEAN Smart City Projects. Time for a Seismic Shift

ASEAN, a region of rich diversity faced with rising fault lines means it cannot be business as usual for Smart City initiatives. These initiatives cannot appear to be tone deaf and will need more than just a tech or infrastructure-led approach. It will require smart governance, inclusive economic and urban development strategies. Here are some thoughts from our experience in advising and working on Smart City projects in the region.

Want to think different about your development?

Free sample Smart 4.0 Vietnam

Complete the form below to download the sample report

Consulus Vietnam

You have Successfully Subscribed!