Ms Helena Pham, Giám đốc Consulus Việt Nam, được bầu làm Chủ tịch Ban Cố vấn doanh nghiệp của trường ĐH RMIT Việt Nam chi nhánh Hà Nội

Sep 25, 2018 | Tiếng Việt, Vietnam

Ngày 14/9 vừa qua, Ms Helena Pham, Giám đốc Consulus Việt Nam cùng các nhà lãnh đạo từ các ban ngành chính phủ như Bộ Văn hoá, Thể Thao và Du lịch cùng các doanh nghiệp hàng đầu trong nước và quốc tế như First Alliances, InterContinental, Kuehne + Nagel, v.v. đã có buổi họp chính thức đầu tiên với cương vị thành viên Ban Cố vấn doanh nghiệp (Industry Advisory Board, gọi tắt là IAB) của trường Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam.

Tại buổi họp, Ms Helena Pham vinh dự được bầu làm Chủ tịch của Ban Cố vấn doanh nghiệp.

“Tôi cảm thấy vô cùng vinh dự khi được bầu làm Chủ tịch cho IAB2018. Tôi rất cảm ơn sự tin tưởng mà RMIT Việt Nam và các thành viên của IAB dành cho tôi. Tôi tin rằng với một nhóm các chuyên gia và lãnh đạo đa ngành đến từ khối nhà nước cũng như các doanh nghiệp tư nhân, IAB sẽ có những đóng góp lớn giúp RMIT đạt được mục đích giúp các sinh viên chuẩn bị hành trang thật tốt cho cuộc sống cũng như công việc với tư cách là những công dân toàn cầu có trách nhiệm,” – Ms Helena chia sẻ.

Ban Cố vấn doanh nghiệp của trường RMIT Việt Nam được thành lập với mục tiêu chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn từ góc độ chuyên gia và đồng thời tăng cường sự hợp tác giữa doanh nghiệp và trường học trong việc xây dựng chương trình học, hỗ trợ sinh viên định hướng nghề nghiệp và chuẩn bị các kĩ năng cần thiết cho tương lai.

Để tìm hiểu thêm về Ban cố vấn và các thành viên, vui lòng truy cập: Ban cố vấn từ các công ty lớn

Read next

Tương lai Kiên cường chủ động cho Ngành Giáo dục – Đào tạo

Tương lai Kiên cường chủ động cho Ngành Giáo dục – Đào tạo

Tại sự kiện hội thảo và workshop dành cho ngành Giáo dục – Đào tạo diễn ra vào ngày 24 tháng 5 vừa qua, Consulus Việt Nam đã mang đến cơ hội học hỏi và áp dụng thực tiễn các chia sẻ kinh nghiệm của các chuyên gia hàng đầu trong ngành Giáo dục – Đào tạo về chuyển đổi mô hình kinh doanh, chuyển đổi số và xây dựng thương hiệu.

Consulus Việt Nam công bố Sách trắng về mức độ sẵn sàng của Việt Nam cho Công nghiệp 4.0 và thời kỳ hậu đại dịch, đề xuất lộ trình hướng tới nền kinh tế công nghệ cao

Consulus Việt Nam công bố Sách trắng về mức độ sẵn sàng của Việt Nam cho Công nghiệp 4.0 và thời kỳ hậu đại dịch, đề xuất lộ trình hướng tới nền kinh tế công nghệ cao

Hôm nay, Sách trắng Việt Nam Thông minh 4.0 được Consulus Việt Nam, Đại học RMIT Việt Nam và Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Nội ra mắt bằng tiếng Anh và tiếng Việt trước sự chứng kiến của các cơ quan chính phủ, hiệp hội doanh nghiệp và các tổ chức phát triển quốc tế có mặt tại Trung tâm Hợp tác Việt Nam-Singapore. 

Free sample Smart 4.0 Vietnam

Complete the form below to download the sample report

Consulus Vietnam

You have Successfully Subscribed!