GDC đồng hành cùng Consulus tái định vị chiến lược nâng cao giá trị doanh nghiệp và chính thức ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới

Mar 24, 2021 | Tiếng Việt, Vietnam

Hà Nội, Ngày 24/03/2021 – Công ty Cổ phần Tập đoàn GDC chính thức công bố sứ mệnh và tầm nhìn 2035 cùng với bộ nhận diện thương hiệu mới, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ sau dự án MụcđíchCỐTLÕI đồng hành cùng đơn vị tư vấn đổi mới toàn cầu, Consulus Việt Nam.

Cuối năm 2019, với mục tiêu không ngừng đổi mới sáng tạo nhằm trở nên cạnh tranh hơn, đồng thời góp phần kiến tạo những giá trị bền vững cho sự phát triển của ngành xây dựng nói riêng cũng như nền kinh tế Việt Nam nói chung, GDC đã lựa chọn Consulus Việt Nam làm đơn vị đồng hành trong dự án xác định giá trị doanh nghiệp,xây dựng chiến lược đầu tư và xây dựng bộ nhận diện thương hiệu mới cho tập đoàn.

Sau hơn 12 tháng chuẩn bị, ngày hôm nay tại trụ sở chính của GDC, cùng với sự tham gia của toàn bộ quý khách hàng và đối tác cũng như các thành viên trong gia đình chung GDC, Chủ tịch Nguyễn Văn Khoa và Tổng Giám Đốc Nguyễn Ngọc Hoàng đã thay mặt ban lãnh đạo tập đoàn chính thức công bố sứ mệnh và tầm nhìn 2035 cũng như chia sẻ về ý nghĩa của biểu tượng logo và câu khẩu hiệu mới “Kiến tạo giá trị thông minh” của công ty sau 8 năm thành lập.

Thiết kế trực quan của logo GDC được lấy cảm hứng từ hình dáng của chiếc lá xanh nhỏ bé, biểu tượng cho sự bền vững, hài hoà, và khi năm chiếc lá xanh đó được xếp cùng với nhau sẽ tạo nên ngôi sao ở chính tâm, gợi liên tưởng đến hình ảnh ngôi sao trên ngọn cờ Tổ quốc. Logo GDC cùng với câu khẩu hiệu mới thể hiện rõ nét tầm nhìn về một tương lai tươi sáng cho Việt Nam, làm bật lên khát vọng trở thành một doanh nghiệp đẳng cấp quốc tế đóng vai trò tiên phong trong công cuộc kiến tạo nên những giá trị thông minh thông qua việc hiệp lực các nguồn lực bên trong cũng như bên ngoài, trung thành với triết lý kinh doanh đoàn kết, bền vững.

Chủ trì tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Hoàng, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn GDC cho biết: “Ngành xây dựng đang được định hướng trở thành một trong những mũi nhọn của kinh tế đất nước trong thời gian tới. Nhận thức rõ được điều này, GDC đã và đang có những bước chuyển mình bắt đầu từ những giá trị cốt lõi nhất của doanh nghiệp, nhằm hướng tới nâng cao những giá trị đem lại cho khách hàng và đối tác, cũng như kiến tạo những giá trị mới cho cộng đồng”.

Có mặt tại lễ ra mắt, Bà Helena Phạm, Giám đốc Consulus Việt Nam chia sẻ: “Tôi có thể cảm nhận được ngọn lửa trong mỗi thành viên của gia đình chung GDC đang bùng lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Tôi ngưỡng mộ tinh thần đoàn kết hợp tác của các bạn trong tất cả các buổi làm việc trao đổi cùng đội ngũ của Consulus. Cảm ơn các bạn vì sự bền bỉ và kiên trì của mình trong việc cam kết kiến tạo giá trị thông minh cho cộng đồng và cho đất nước.”

Bảng vinh danh Consulus kính tặng Ban lãnh đạo và tập thể GDC

HẾT –

Về Consulus Việt Nam
Consulus Việt Nam là đơn vị trực thuộc Tập đoàn tư vấn đổi mới toàn cầu Consulus, chuyên cung cấp các giải pháp 3 trong 1 hợp nhất chiến lược kinh doanh, con người và thương hiệu. Chúng tôi vốn tin tưởng rằng một Thương hiệu, chỉ khi được định hướng bởi một mục đích sống rõ ràng, được hỗ trợ bởi một mô hình kinh doanh độc đáo và được thể hiện bằng những trải nghiệm đặc trưng, mới thực sự có thể hợp nhất và chuyển hoá để sẵn sàng cho thế giới VUCA nhiều biến động, bất định, phức tạp và mơ hồ. Chúng tôi tự hào có hơn 17 năm kinh nghiệm đồng hành cùng các chủ doanh nghiệp ở hơn 16 quốc gia xây dựng và triển khai hệ sinh thái toàn diện, để họ có thể cộng tác hiệu quả hơn, chủ động hơn trong việc định hình tương lai và tăng cao giá trị doanh nghiệp.

Về GDC
GDC là một công ty xây dựng có tốc độ phát triển nhanh, có tiềm lực tài chính vững chắc và lợi thế cạnh tranh tại Việt Nam. Với chuyên môn sâu rộng và cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất về sức khỏe, an toàn lao động và các quy định về môi trường, GDC đã triển khai thi công thành công một danh mục dự án xây dựng đa dạng và sâu rộng với quy mô và độ phức tạp lớn trong tất cả các lĩnh vực bất động sản và cơ sở hạ tầng, từ hạ tầng, công trình công cộng, đường cao tốc đến các công trình dân dụng và công nghiệp. Đến nay, GDC tự hào quy tụ một đội ngũ hơn 334 cán bộ quản lý cấp cao, kỹ sư, công nhân kỹ thuật chuyên nghiệp, cùng một loạt các trang thiết bị hiện đại, luôn chủ động ứng dụng các công nghệ mới vào trong quá trình thi công để tạo ra các sản phẩm thông minh có giá trị vượt trội, hài hòa với hệ sinh thái tự nhiên và xã hội, đem lại tiện ích cùng văn minh cho người sử dụng, góp phần xây dựng đất nước Việt Nam tươi đẹp, phồn vinh. Công ty Cổ phần Tập đoàn GDC được thành lập năm 2013, tiền thân là Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng GDC Hà Nội. www.gdcgroup.vn

Liên hệ Báo chí
Ms Blair Nguyen Phuong Dung
blairnguyen@consulus.com

Read next

Tương lai Kiên cường chủ động cho Ngành Giáo dục – Đào tạo

Tương lai Kiên cường chủ động cho Ngành Giáo dục – Đào tạo

Tại sự kiện hội thảo và workshop dành cho ngành Giáo dục – Đào tạo diễn ra vào ngày 24 tháng 5 vừa qua, Consulus Việt Nam đã mang đến cơ hội học hỏi và áp dụng thực tiễn các chia sẻ kinh nghiệm của các chuyên gia hàng đầu trong ngành Giáo dục – Đào tạo về chuyển đổi mô hình kinh doanh, chuyển đổi số và xây dựng thương hiệu.

Consulus Việt Nam công bố Sách trắng về mức độ sẵn sàng của Việt Nam cho Công nghiệp 4.0 và thời kỳ hậu đại dịch, đề xuất lộ trình hướng tới nền kinh tế công nghệ cao

Consulus Việt Nam công bố Sách trắng về mức độ sẵn sàng của Việt Nam cho Công nghiệp 4.0 và thời kỳ hậu đại dịch, đề xuất lộ trình hướng tới nền kinh tế công nghệ cao

Hôm nay, Sách trắng Việt Nam Thông minh 4.0 được Consulus Việt Nam, Đại học RMIT Việt Nam và Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Nội ra mắt bằng tiếng Anh và tiếng Việt trước sự chứng kiến của các cơ quan chính phủ, hiệp hội doanh nghiệp và các tổ chức phát triển quốc tế có mặt tại Trung tâm Hợp tác Việt Nam-Singapore. 

Free sample Smart 4.0 Vietnam

Complete the form below to download the sample report

Consulus Vietnam

You have Successfully Subscribed!