Du Lịch Việt Nam: Chỉ so với Thái Lan thôi – Consulus chia sẻ với báo Doanh Nhân Sài Gòn

Apr 9, 2014 | Tiếng Việt, Vietnam, Ý tưởng về Kinh doanh, Ý tưởng về Thiết kế

Mới đây, bà Helena Phạm, Giám đốc Thị trường Việt Nam tại Consulus đã chia sẻ những phân tích sâu về những lợi thế về du lịch của Việt Nam và những vấn đề trong trải nghiệm du lịch du khách có được khi tới Việt Nam, cũng như những giải pháp dễ thực hiện để kích hoạt sức mạnh tiềm tàng của Việt Nam về thiên nhiên và văn hóa với báo Doanh nhân Sài Gòn số 287.

Việt Nam sở hữu nguồn tài nguyên thiên nhiên trù phú, các danh lam thắng cảnh được toàn thế giới công nhận. Du khách dù là thuộc phân khúc hạng sang hay giá rẻ đều có thể thoả mãn nhu cầu du lịch của mình tại Việt Nam. Vậy tại sao du lịch Việt Nam vẫn chưa thể phát triển như du lịch Thái Lan?

Chúng ta chưa thể là do trải nghiệm thương hiệu du lịch Việt Nam đang được xây dựng quá nghèo nàn. Chúng ta chưa thể là do chưa biết xây dựng thương hiệu cho du lịch Việt Nam từ bên trong ra ngoài.

Mời đọc bài viết đầy đủ và phiên bản tiếng Anh của bài viết: Liệu du lịch Việt Nam có thể thế chỗ Thái Lan? (English translation available).

Để cập nhật thông tin về các dự án và các kinh nghiệm hình thành thế giới tại Việt Nam và khu vực, xin mời truy cập trang web của công ty tại www.consulus.com/countries/vietnam/.