Doanh nghiệp của bạn có đang tạo ra những khoảnh khắc kỳ diệu cho khách hàng? – CafeF

Jun 7, 2013 | Tiếng Việt, Vietnam, Ý tưởng về Kinh doanh

Mới đây, ông Lawrence Chong, Giám đốc điều hành Consulus đã chia sẻ những ý tưởng giúp các doanh nghiệp có thể dẫn đầu trong dịch vụ chăm sóc khách hàng với CafeF và CafeBiz, một trong các kênh thông tin kinh tế – tài chính hàng đầu Việt Nam.

Khái niệm về trải nghiệm dịch vụ không nên đơn thuần dựa trên nền tảng đáp ứng những kỳ vọng của khách hàng mà phải là định nghĩa lại những kỳ vọng của họ. Để gia tăng giá trị của bạn trong mắt khách hàng, bạn cần định nghĩa xem khách hàng nhìn nhận bạn là một người “dược tá”, chỉ đơn giản cung cấp thuốc theo đơn thuốc khách hàng mang tới, hay “y tá”, với chức năng điều dưỡng, hay một “bác sĩ”, người chuẩn đoán, chữa trị, kê đơn và đưa ra những lời khuyên về chế độ cho người bệnh.

Mời đọc những lời khuyên của ông Lawrence Chong dành cho các doanh nghiệp trên CafeF và phiên bản tiếng Việt đầy đủ của bài viết “Dịch vụ khách hàng: Doanh nghiệp của bạn có đang tạo ra những khoảnh khắc kỳ diệu?

Để cập nhật thông tin về các dự án và các kinh nghiệm hình thành thế giới tại Việt Nam và khu vực, xin mời truy cập trang web của công ty tại www.consulus.com/countries/vietnam.