Consulus Việt Nam tham gia Consulus Global School tại Singapore cùng với các đại diện đến từ 14 quốc gia

Jun 26, 2018 | Tiếng Việt, Vietnam

Chị Phạm Thu Hằng, Giám đốc Consulus Việt Nam và chị Chử Thanh Hương, Chuyên gia tư vấn cấp cao vừa đại diện cho Consulus Việt Nam tham gia chương trình họp toàn cầu của Consulus Global tại Singapore từ ngày 18 – 22/6. Chương trình họp định kì hằng năm của Consulus Global có tên Consulus Global School được tổ chức với sự tham gia của các đại diện đến từ 14 quốc gia trên Thế Giới.

Kết thúc chương trình họp, đội ngũ Consulus đã thống nhất sửa đổi nội dung hiến pháp của công ty và bầu ra Chủ tịch mới với vai trò là người đại diện cho mạng lưới các chuyên gia đa quốc gia của Consulus, Ông Shiraz Latiff, hiện đang giữ vị trí Giám đốc Consulus Lanka (Sri Lanka).

Ông Shiraz Latiff, tân Chủ tịch của mạng lưới các chuyên gia tư vấn toàn cầu của Consulus Global

Bên cạnh đó, đội ngũ Consulus cũng họp bàn và thống nhất kế hoạch chiến lược của tập đoàn cũng như của từng quốc gia. Đồng thời, đây cũng là cơ hội cho các chuyên gia đa ngành của Consulus chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Đội ngũ lãnh đạo cấp cao của Consulus Global đến từ Italy, New Zealand, Singapore, Sri Lanka, Mỹ và Việt Nam.

Kết thúc một tuần làm việc tuy căng thẳng nhưng vô cùng ý nghĩa, đội ngũ Consulus sẽ cùng bắt tay vào những dự án của năm 2018 – 2019 với một ý chí quyết tâm hơn bao giờ hết nhằm hướng tới hình thành một nền kinh tế thời đại 4.0 nhưng không để ai bị bỏ lại phía sau!

Read next

Tương lai Kiên cường chủ động cho Ngành Giáo dục – Đào tạo

Tương lai Kiên cường chủ động cho Ngành Giáo dục – Đào tạo

Tại sự kiện hội thảo và workshop dành cho ngành Giáo dục – Đào tạo diễn ra vào ngày 24 tháng 5 vừa qua, Consulus Việt Nam đã mang đến cơ hội học hỏi và áp dụng thực tiễn các chia sẻ kinh nghiệm của các chuyên gia hàng đầu trong ngành Giáo dục – Đào tạo về chuyển đổi mô hình kinh doanh, chuyển đổi số và xây dựng thương hiệu.

Consulus Việt Nam công bố Sách trắng về mức độ sẵn sàng của Việt Nam cho Công nghiệp 4.0 và thời kỳ hậu đại dịch, đề xuất lộ trình hướng tới nền kinh tế công nghệ cao

Consulus Việt Nam công bố Sách trắng về mức độ sẵn sàng của Việt Nam cho Công nghiệp 4.0 và thời kỳ hậu đại dịch, đề xuất lộ trình hướng tới nền kinh tế công nghệ cao

Hôm nay, Sách trắng Việt Nam Thông minh 4.0 được Consulus Việt Nam, Đại học RMIT Việt Nam và Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Nội ra mắt bằng tiếng Anh và tiếng Việt trước sự chứng kiến của các cơ quan chính phủ, hiệp hội doanh nghiệp và các tổ chức phát triển quốc tế có mặt tại Trung tâm Hợp tác Việt Nam-Singapore. 

Free sample Smart 4.0 Vietnam

Complete the form below to download the sample report

Consulus Vietnam

You have Successfully Subscribed!