Consulus giành giải thưởng Dấu ấn Thiết kế Singapore cho dự án tại Brunei

Mar 14, 2014 | Tiếng Việt, Vietnam, Ý tưởng về Thiết kế

SINGAPORE – Ngày 14 tháng 3 năm 2014 – Consulus được vinh danh đầu tiên trong danh sách Giải thưởng Dấu ấn Thiết kế Singapore (Singapore Good Design Mark) cho dự án xây dựng thương hiệu và thiết kế trải nghiệm cho Ngân hàng Hồi giáo Quốc gia Brunei (BIDB). Giải thưởng được xây dựng theo mô hình Giải thưởng danh giá Dấu ấn Thiết kế đẹp Nhật Bản (G Mark) và chính thức được ra mắt vào ngày 29 tháng 10 năm 2013 bởi Phòng Thiết kế Kinh doanh Singapore (Design Business Chamber Singapore ) và Hiệp hội thiết kế Singapore (DesignSingapore Council). Giải thưởng này một lần nữa khẳng định những nỗ lực thiết kế xuất sắc suốt gần một thập kỷ của Consulus. Giải thưởng cũng minh chứng rằng sự kết hợp giữa chiến lược kinh doanh và thiết kế sáng tạo có thể đem lại những kết quả đột phá. Đây cũng là một sự kiện đáng ghi nhận vì dự án quy mô khu vực duy nhất nhận được giải thưởng này đã thể hiện mức độ cao trong thiết kế sáng tạo trong khi hầu hết các dự án được vinh danh khác đều có quy mô riêng tại Singapore.

Consulus_BIBD

Ông Lawrence Chong, CEO Consulus, đã nói “Chúng tôi vô cùng tự hào khi dự án đặc biệt này với Ngân hàng Quốc gia Hồi giáo Brunei BIBD được vinh danh và nhận được sự đánh giá cao của Hội đồng Giám khảo. Đây là một dấu hiệu vô cùng quan trọng cho thấy rằng Châu Á chúng ta nói chung rất cởi mở với việc thay đổi và áp dụng những phương pháp tiếp cận sáng tạo và các thiết kế dấu ấn”. Đây là một trong số rất nhiều các giải thưởng danh giá Consulus được vinh danh trong thời gian vừa qua. Năm 2012, Consulus giành 3 Giải thưởng Thiết kế Singapore. Đây là giải thưởng danh giá quốc gia được khởi xướng từ năm 1988. Trong năm nay, hơn 1,500 các chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực marketing đã bình chọn Consulus trong danh sách các Ứng cử viên Chung kết cho Giải thưởng Đơn vị tư vấn thương hiệu xuất sắc của năm, được tổ chức bởi tạp chí Marketing Magazine, ấn phẩm hàng đầu trong lĩnh vực marketing toàn cầu.

Read next

Tương lai Kiên cường chủ động cho Ngành Giáo dục – Đào tạo

Tương lai Kiên cường chủ động cho Ngành Giáo dục – Đào tạo

Tại sự kiện hội thảo và workshop dành cho ngành Giáo dục – Đào tạo diễn ra vào ngày 24 tháng 5 vừa qua, Consulus Việt Nam đã mang đến cơ hội học hỏi và áp dụng thực tiễn các chia sẻ kinh nghiệm của các chuyên gia hàng đầu trong ngành Giáo dục – Đào tạo về chuyển đổi mô hình kinh doanh, chuyển đổi số và xây dựng thương hiệu.

Consulus Việt Nam công bố Sách trắng về mức độ sẵn sàng của Việt Nam cho Công nghiệp 4.0 và thời kỳ hậu đại dịch, đề xuất lộ trình hướng tới nền kinh tế công nghệ cao

Consulus Việt Nam công bố Sách trắng về mức độ sẵn sàng của Việt Nam cho Công nghiệp 4.0 và thời kỳ hậu đại dịch, đề xuất lộ trình hướng tới nền kinh tế công nghệ cao

Hôm nay, Sách trắng Việt Nam Thông minh 4.0 được Consulus Việt Nam, Đại học RMIT Việt Nam và Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Nội ra mắt bằng tiếng Anh và tiếng Việt trước sự chứng kiến của các cơ quan chính phủ, hiệp hội doanh nghiệp và các tổ chức phát triển quốc tế có mặt tại Trung tâm Hợp tác Việt Nam-Singapore. 

Free sample Smart 4.0 Vietnam

Complete the form below to download the sample report

Consulus Vietnam

You have Successfully Subscribed!