Consulus chúc mừng Đại hội HNEW lần III thành công tốt đẹp

Nov 5, 2018 | Tiếng Việt, Vietnam

Vào chiều ngày 3/11/2018, Hiệp hội nữ doanh nhân thành phố Hà Nội (HNEW) đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2018-2023, mở ra một chặng đường mới chuyên nghiệp vươn xa để nâng tầm lãnh đạo nữ Việt trên trường quốc tế. Tham dự chương trình có đại diện các bộ, ngành Trung ương, các lãnh đạo thành phố Hà Nội, đại diện các sở ban ngành của Hà Nội, đại sứ các nước cùng lãnh đạo các hiệp hội thành phố, đại diện các hiệp hội doanh nghiệp nhiều tỉnh thành trên cả nước. Ủy viên Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã gửi tặng bó hoa chúc mừng đại hội.

Với vai trò là nhà tư vấn chiến lược đổi mới giá trị cho Hiệp hội, Consulus đã tiến hành khảo sát hội viên, lập chiến lược định hướng và phát triển bộ nhận diện thương hiệu mới, đồng thời tham gia phát triển bộ tiêu chí dành cho Ban chấp hành và Ban thường trực. Dự án được khởi động từ tháng 8 năm 2016 và nằm trong gói MụcđíchCỐTLÕI của Consulus.

“Trải qua 10 năm thành lập, HNEW đã khẳng định thành công hình ảnh về một tổ chức uy tín, có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân thành phố cũng như trong cộng đồng doanh nhân cả nước. Với quy mô trên 250 thành viên gồm các nữ lãnh đạo doanh nghiệp chủ yếu trong khu vực kinh tế tư nhân, hoạt động trong mọi lĩnh vực, ngành nghề trên toàn quốc, HNEW đã góp phần vào sự phát triển của kinh tế Hà Nội nói riêng và kinh tế thủ đô nói chung”, bà Hà Thị Thu Thanh, chủ tịch Hiệp hội nhiệm kỳ II khẳng định.

“Đã từ lâu người phụ nữ Việt đã được biết đến với khả năng lãnh đạo và tinh thần bất khuất. Việt Nam nằm trong danh sách các quốc gia có tỉ lệ nữ nắm giữ các vị trí lãnh đạo cao ở cả khu vực công và tư nhân. Ngày hôm nay là một ngày đặc biệt quan trọng của HNEW, vì HNEW đã khẳng định một vai trò mới, một vị thế mới và tôi tin tưởng rằng HNEW sẽ là cái nôi giúp cho ngày càng có nhiều nữ lãnh đạo doanh nghiệp Việt được ươm mầm, được phát triển, và được tạo điều kiện để vươn tầm toàn cầu và toả sáng trên các diễn đàn quốc tế”, bà Phạm Thị Thu Hằng, Giám đốc Consulus Việt Nam chia sẻ.

Chị Hằng chụp ảnh cùng Chủ tịch nhiệm kỳ II, Hà Thị Thu Thanh

 

Chị Hằng chụp ảnh cùng các nữ doanh nhân trẻ của Hiệp hội tại Đại hội 

 

Read next

Tương lai Kiên cường chủ động cho Ngành Giáo dục – Đào tạo

Tương lai Kiên cường chủ động cho Ngành Giáo dục – Đào tạo

Tại sự kiện hội thảo và workshop dành cho ngành Giáo dục – Đào tạo diễn ra vào ngày 24 tháng 5 vừa qua, Consulus Việt Nam đã mang đến cơ hội học hỏi và áp dụng thực tiễn các chia sẻ kinh nghiệm của các chuyên gia hàng đầu trong ngành Giáo dục – Đào tạo về chuyển đổi mô hình kinh doanh, chuyển đổi số và xây dựng thương hiệu.

Consulus Việt Nam công bố Sách trắng về mức độ sẵn sàng của Việt Nam cho Công nghiệp 4.0 và thời kỳ hậu đại dịch, đề xuất lộ trình hướng tới nền kinh tế công nghệ cao

Consulus Việt Nam công bố Sách trắng về mức độ sẵn sàng của Việt Nam cho Công nghiệp 4.0 và thời kỳ hậu đại dịch, đề xuất lộ trình hướng tới nền kinh tế công nghệ cao

Hôm nay, Sách trắng Việt Nam Thông minh 4.0 được Consulus Việt Nam, Đại học RMIT Việt Nam và Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Nội ra mắt bằng tiếng Anh và tiếng Việt trước sự chứng kiến của các cơ quan chính phủ, hiệp hội doanh nghiệp và các tổ chức phát triển quốc tế có mặt tại Trung tâm Hợp tác Việt Nam-Singapore. 

Free sample Smart 4.0 Vietnam

Complete the form below to download the sample report

Consulus Vietnam

You have Successfully Subscribed!