Chung tay giúp doanh nghiệp trên toàn cầu “xoay trục” để vượt bão COVID-19

Apr 7, 2020 | Tiếng Việt, Vietnam

Dịch COVID-19 đã, đang tác động tiêu cực đến toàn nền kinh tế cũng như hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ. 

Consulus với đội ngũ chuyên gia ở kinh nghiệm thực tế ở nhiều lĩnh vực khác nhau, từ bán lẻ, tài chính, sản xuất thương mại đến dịch vụ, cam kết đồng hành với các doanh nghiệp trên mọi mặt trận nhằm xoay trục, trụ vững và vượt qua đại dịch COVID-19 thành công, thông qua chùm sáng kiến “Giải pháp xoay trục COVID-19” trong đó có:

1) Trên phạm vi toàn cầu: Phiên Tư vấn xoay trục COVID-19 cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DN N&V), các tổ chức phi chính phủ (NGO) (không mất phí) được thực hiện trong 60 phút với từng chủ doanh nghiệp sau khi Consulus thu thập và phân tích sơ bộ tình trạng của doanh nghiệp qua khảo sát trực tuyến.

Điều kiện để tham gia hiệu quả nhất:
1. Anh/chị là chủ doanh nghiệp hoặc giữ vị trí lãnh đạo cấp cao tại một DN N&V hoặc một NGO
2. Anh/chị đang tìm kiếm ý kiến thêm cho kế hoạch của công ty/tổ chức trong giai đoạn khủng hoảng này
3. Anh/chị đang tìm kiếm các cách thức để trụ vững, vượt qua đại dịch và phát triển mạnh mẽ hơn sau khi hết dịch
4. Anh/chị không thực sự chắc chắn liệu các chiến lược hiện tại của công ty/tổ chức có quản trị được năng lực tài chính và năng lực vận hành, tổ chức sản xuất kinh doanh của tổ chức.

Link khảo sát bằng tiếng Việt: https://forms.gle/GkixeLAnNzMPQaNi9
Link khảo sát bằng tiếng Anh (Survey link in English): https://forms.gle/MsUFJHVmKL54JABTA

2) Chỉ áp dụng cho Việt Nam: Phiên Hỏi & Đáp Xoay trục COVID-19 Trực tuyến (miễn phí tham gia) được tổ chức vào sáng thứ 4 hàng tuần để giúp các chủ doanh nghiệp tháo gỡ vướng mắc xoay quanh:

a. Xoay trục tâm lý chủ doanh nghiệp để vững vàng lèo lái doanh nghiệp 
b. Xoay trục quy trình nghiệp vụ để thích nghi nhanh hơn
c. Xoay trục tài chính để đáp ứng nhu cầu vốn hoạt động

Các thông tin và video về Phiên Hỏi & Đáp thường xuyên được cập nhật trên trang http://fb.com/ConsulusVietnam

Hãy cùng nhau lan toả để có càng nhiều doanh nghiệp trụ vững và vượt qua đại dịch COVID-19 thành công!

Các câu hỏi thường gặp:
1. Tại sao Consulus lại đưa ra chùm sáng kiến này?
Consulus là một thành viên hình mẫu của Hiệp hội Nền Kinh tế Hiệp thông (Economy of Communion), một tổ chức quy tụ các doanh nghiệp, chuyên gia và tri thức cam kết hướng tới hình thành một hệ thống kinh tế thiên về sự tăng trưởng dung nạp, trong đó không ai bị bỏ lại phía sau. Một trong những tôn chỉ hành động của Hiệp hội Nền kinh tế Hiệp thông là tình thần cho đi, tương thân tương ái. 

2. Cho đến nay, Consulus đã chung tay giúp được bao nhiêu doanh nghiệp xoay trục?
Sáng kiến Phiên tư vấn xoay trục COVID-19 được ra mắt từ đầu tháng 4 năm 2020 và cho đến nay đã chung tay cùng với các doanh nghiệp đến từ Châu Á (Việt Nam, Singapore, Phillipines, Malaysia), Châu Mỹ Latin (Italy, Braxin, Achentina), Châu Âu (Slovakia, Croatia). Sau buổi tư vấn, các chủ doanh nghiệp đều có được hướng đi và kế hoạch hành động cụ thể liên quan đến: xoay trục nguồn doanh thu, xoay trục nguồn vốn và xoay trục thói quen làm việc. 

Read next

Tương lai Kiên cường chủ động cho Ngành Giáo dục – Đào tạo

Tương lai Kiên cường chủ động cho Ngành Giáo dục – Đào tạo

Tại sự kiện hội thảo và workshop dành cho ngành Giáo dục – Đào tạo diễn ra vào ngày 24 tháng 5 vừa qua, Consulus Việt Nam đã mang đến cơ hội học hỏi và áp dụng thực tiễn các chia sẻ kinh nghiệm của các chuyên gia hàng đầu trong ngành Giáo dục – Đào tạo về chuyển đổi mô hình kinh doanh, chuyển đổi số và xây dựng thương hiệu.

Consulus Việt Nam công bố Sách trắng về mức độ sẵn sàng của Việt Nam cho Công nghiệp 4.0 và thời kỳ hậu đại dịch, đề xuất lộ trình hướng tới nền kinh tế công nghệ cao

Consulus Việt Nam công bố Sách trắng về mức độ sẵn sàng của Việt Nam cho Công nghiệp 4.0 và thời kỳ hậu đại dịch, đề xuất lộ trình hướng tới nền kinh tế công nghệ cao

Hôm nay, Sách trắng Việt Nam Thông minh 4.0 được Consulus Việt Nam, Đại học RMIT Việt Nam và Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Nội ra mắt bằng tiếng Anh và tiếng Việt trước sự chứng kiến của các cơ quan chính phủ, hiệp hội doanh nghiệp và các tổ chức phát triển quốc tế có mặt tại Trung tâm Hợp tác Việt Nam-Singapore. 

Free sample Smart 4.0 Vietnam

Complete the form below to download the sample report

Consulus Vietnam

You have Successfully Subscribed!