Châu Á cần những công trình có bản sắc – Doanh Nhân Sài Gòn

Jun 5, 2013 | News & Updates, Vietnam

Mới đây, ông Lawrence Chong, Giám đốc điều hành Consulus đã chia sẻ những nhận định xoay quanh chủ đề “Tại sao Châu Á cần những công trình có bản sắc” với báo Doanh Nhân Sài Gòn số 246.

Doanh nhân Sài Gòn_LC

Một trong những thất bại của quá trình hiện đại hóa tại Châu Á là sự bùng nổ của các công trình tòa nhà cao tầng. Do yếu kém trong thiết kế và rập khuôn theo một mớ hỗn độn, thiếu bài bản các phong cách phương Tây, cộng với việc quản lý tồi tệ, rất nhiều tòa nhà ở Châu Á trở thành những khối kiến trúc đắt tiền vô dụng thay vì trở thành chất xúc tác hiệu quả và bền vững cho sự phát triển của xã hội.

Mời đọc bài viết đầy đủ trên bản e-paper của Doanh Nhân Sài Gòn số 246 và phiên bản tiếng Anh của bài viết tại đây.

Để cập nhật thông tin về các dự án và các kinh nghiệm hình thành thế giới tại Việt Nam và khu vực, xin mời truy cập trang web của công ty tại www.consulus.com/countries/vietnam.

 

Shape the World Summit 2022: Future Resilience by Design

Shape the World Summit 2022: Future Resilience by Design

Over 150 leaders from business, non-profits and social enterprises from 12 countries convened in person at The Swissotel, The Stamford for Shape the World Summit 2022 on 21st June to share personal experiences and ideas on how to shape a resilient future.

Consulus Elects First Chairwoman: Helena Pham

Consulus Elects First Chairwoman: Helena Pham

This week, during the 5th Annual Consulus Global School, conducted in a hybrid format with Consulites in attendance from 12 countries, Ms Helena Pham was elected as the Global Chairwoman for 2022 to 2023.