9 nhân tố giúp doanh nghiệp trường tồn – Lawrence Chong chia sẻ với Báo điện tử VnExpress

Apr 12, 2013 | News & Updates, Press, Tiếng Việt

Ngày 12 tháng 4 năm 2013, ông Lawrence Chong, CEO Consulus đã chia sẻ những quan điểm cá nhân về 9 nhân tố tiên quyết giúp doanh nghiệp phát triển trường tồn cùng thời gian với Báo điện tử VnExpress, báo điện tử tiếng Việt có nhiều người xem nhất toàn cầu.

Nhân tố quan trọng cho sự vận hành bền vững của doanh nghiệp lớn như P&G, Lenovo, Huawei hay Tata Group là sự kế thừa lãnh đạo qua các thế hệ. Để tổ chức có thể sống sót trước thử thách của thời gian, các yếu tố dưới đây được coi là tiên quyết trong hành trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

1. Người sáng lập
2. Mục đích
3. Cảm hứng
4. Sự lãnh đạo chung
5. Quản trị
6. Bí kíp
7. Người cổ động
8. Lời hứa
9. Tập quán

Mời đọc những lời khuyên của ông Lawrence Chong dành cho các doanh nghiệp trên Báo điện tử VnExpress.

Để cập nhật thông tin về các dự án và các kinh nghiệm hình thành thế giới tại Việt Nam và khu vực, xin mời truy cập trang web của công ty tại www.consulus.com/countries/vietnam.

 

Consulus Việt Nam công bố Sách trắng về mức độ sẵn sàng của Việt Nam cho Công nghiệp 4.0 và thời kỳ hậu đại dịch, đề xuất lộ trình hướng tới nền kinh tế công nghệ cao

Consulus Việt Nam công bố Sách trắng về mức độ sẵn sàng của Việt Nam cho Công nghiệp 4.0 và thời kỳ hậu đại dịch, đề xuất lộ trình hướng tới nền kinh tế công nghệ cao

Hôm nay, Sách trắng Việt Nam Thông minh 4.0 được Consulus Việt Nam, Đại học RMIT Việt Nam và Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Nội ra mắt bằng tiếng Anh và tiếng Việt trước sự chứng kiến của các cơ quan chính phủ, hiệp hội doanh nghiệp và các tổ chức phát triển quốc tế có mặt tại Trung tâm Hợp tác Việt Nam-Singapore. 

Shape the World Summit 2022: Future Resilience by Design

Shape the World Summit 2022: Future Resilience by Design

Over 150 leaders from business, non-profits and social enterprises from 12 countries convened in person at The Swissotel, The Stamford for Shape the World Summit 2022 on 21st June to share personal experiences and ideas on how to shape a resilient future.

Free sample Smart 4.0 Vietnam

Complete the form below to download the sample report

Consulus Vietnam

You have Successfully Subscribed!