Tin tức & Nhận định

Chiến lược quản trị: Nghĩ khác – Consulus trên báo Doanh Nhân Sài Gòn

Mới đây, ông Lawrence Chong, Đồng sáng lập viên và CEO Consulus đã có bài phân tích hai trường hợp xử lý và vượt qua khủng hoảng của Malaysia Airlines và Apple, qua đó chỉ ra những điểm khác biệt giữa chiến lược mới được dẫn dắt bởi tư duy thiết kế và chiến lược quản trị truyền thống trên Báo Doanh Nhân Sài Gòn số 427.

Nghĩ khác

Hiểu và định nghĩa được vai trò của thiết kế rằng thiết kế không phải là công cụ để thể hiện vẻ bề ngoài mà là công cụ để tăng trưởng chính là công việc của chúng tôi.

10 Quy tắc đổi mới sáng tạo từ bên trong

Doanh nghiệp sẽ tạo ra những đổi mới và sáng tạo có giá trị hơn nếu họ xác định được phương pháp riêng nhằm tận dụng thế mạnh nội tại và đưa ra quyết định dựa trên góc nhìn toàn diện và có tính tương quan.

NetSông thắng lớn trong Cuộc thi tuyển chọn Ý tưởng Quy hoạch & Thiết kế Cảnh quan hai bên bờ sông Hàn của TP Đà Nẵng

Dự án ‘NetSông’ được xây dựng bởi một đội nhóm các chuyên gia đa ngành và đa quốc gia đến từ các đơn vị tư vấn CPG, Consulus, Landscape Jardins Asia và Glopan, đã giành Giải Nhì và Giải phương án có số phiếu bình chọn cao nhất trong Cuộc thi tuyển chọn Ý tưởng Quy hoạch & Thiết kế Cảnh quan hai bên bờ sông Hàn của TP Đà Nẵng.

Khi công sở biến thành cuộc chiến

Khi bất đồng xảy ra, chỗ làm trở thành một cuộc chiến vô hình. Loại chiến tranh này không lấy đi mạng sống của ai cả nhưng lại đang giam lỏng rất nhiều người. Làm thế nào để giảm thiểu các tổn thất do bất đồng nội bộ gây ra?

Vietnam 2016: A Year to Thrive

With the landmark Trans-Pacific Partnership (TPP), all eyes are set on Vietnam for the years 2016 and beyond. The Columnist invited Helena Pham, Partner at Consulus Vietnam, to share her thoughts on the prospects of her birthplace and what should be done for Vietnam to emerge as a winner.

Quảng bá thương hiệu: thu hút thôi đã đủ? – Consulus trên Báo Doanh nhân Sài Gòn

Mới đây, ông Lawrence Chong, Đồng sáng lập viên và CEO Consulus đã đưa ra những nhận định xoay quanh câu hỏi tại sao các thương hiệu châu Á thường thích lối quảng cáo tạo sự chú ý nhiều hơn là sự chính xác có chủ đích trên Báo Doanh Nhân Sài Gòn số 354 ra ngày 19/08/2015 với tựa đề “Quảng bá thương hiệu: thu hút thôi đã đủ?”

Phỏng vấn với Người sáng lập Tranh thêu XQ

The Columnist có dịp trao đổi với Ông Võ Văn Quân, Sáng lập viên, Tổng giám đốc XQ về cách thức Tranh Thêu XQ đã và đang phát huy tinh hoa văn hóa Việt qua thương hiệu Tranh thêu XQ và giúp cho thế giới biết đến đất nước Việt Nam như thế nào.

Kế hoạch tích hợp sau M&A: Consulus trên Báo Doanh nhân Sài Gòn

Bài viết của The Columnist về Mua bán và Sáp nhập do hai tác giả Helena Phạm Thị Thu Hằng, Cộng sự và Giám đốc Consulus tại Việt Nam, và Lawrence Chong, CEO Consulus đã được đăng trên Báo Doanh nhân Sài Gòn Số 327 ra ngày 21 – 27/1/2015 với tựa đề “M&A: Bớt nghi ngờ, thêm tin tưởng”.